Vũng Tàu vùng đất biển đầy tiềm năng, nơi đáng để kiến tạo “ngôi nhà thứ 2” đó chính là khu vực Hồ Tràm. Đất ven biển vốn là kênh đầu tư. Được những nhà đầu tư “vô cùng” quan tâm trong những năm gần đây. Được cho là sẽ tiếp tục phát triển trong những nam tới. 

Nguồn “cầu” du lịch dự kiến vẫn tiếp tục tăng trưởng. Cả về  lượt khách du lịch quốc tế và nội địa. Do vậy những từ khóa khách hàng hay tìm kiếm để đầu như: Đất nền ven biển hồ tràm: đất biển hồ tràm giá rẻ, đất nền hồ tràm vũng tàu, bán đất nền hồ tram, nhà đất hồ tram, đất hồ tràm vũng tàu, đất nền vũng tàu, bán đất ngã tư hồ tram, đất hồ tràm xuyên mộc, đất nền hồ tràm,  bán đất hồ tràm vũng tàu, dự án đất nền hồ tràm, bán đất gần biển hồ tràm, giá đất hồ tràm, thị trường đất nền ven biển, đất nền xuyên mộc… Luôn đạt mức cao nhất.

đất nền vũng tàu - đất nền ven biển hồ tràm

ĐẤT NỀN VŨNG TÀU VÀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Thị trường Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam, đang có sự bùng nổ mạnh mẽ. Thu hút sự quan tâm rất lớn của đông đảo nhà đầu tư trong nước và Quốc Tế. Không ít doanh nghiệp trước đây chỉ đầu tư Bất Động Sản nhà ở. Hoặc kinh doanh lĩnh vực khác thì nay thì nay lại đẩy mạnh. Đầu tư vào Bất Động Sản du lịch. Điều này vô hình, tạo nên một nguồn làn sóng phát triển Bất Động Sản nghỉ dưỡng vô cùng mạnh mẽ.  Sự phát triển mạnh mẽ của Bất Động Sản Du Lịch. trên khắp các địa phương.

Trong bối cảnh, giá đất tại các khu đô thị lớn như TPHCM. Hà nội tăng cao. Các chủ đầu tư Bất Động Sản nắm rõ xu hướng cũng như sự dịch chuyển về các khu vực có bờ biển đẹp.  Tiềm năng du lịch và tăng giá bất động sản để mở dự án rầm rộ. Các vùng biển đang thu hút các nhà đầu tư mạnh mẽ bao gồm: Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Quy Nhơn…

Hiện nay sức hấp dẫn đầu tư vào bất động sản du lịch trước kia chủ yếu là các loại hình khách sạn. Resort, căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse hay khu phức hợp du lịch giải trí. Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây. Thị trường ven biển liên tục được nhiều nhà đầu tư chú trọng vào phân khúc đất nền. Bởi đây sẽ trở thành nhu cầu khá lớn cho nhà đầu tư.

đất nền vũng tàu - đất nền ven biển hồ tràm

VŨNG TÀU DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TRONG TƯƠNG LAI

“Phân khúc BĐS ven biển vốn là phân khúc đầu tư. Được quan tâm trong những năm vừa qua được cho là sẽ tiếp tục phát triển trong năm tới. Nguồn cầu du lịch dự kiến vẫn tiếp tục tăng trưởng cả về lượt khách du lịch quốc tế và khách nội địa. Đây là đòn bẩy để thị trường này vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 và những năm tiếp theo”.

Loại hình đất nền ven biển đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Còn dư địa tăng giá và là kênh đầu tư hấp dẫn trong suốt năm 2019. Lý do bởi sự khan hiếm quỹ đất, tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ. Giá thành đầu tư không cao và khả năng thanh khoản thứ cấp tốt.

Nhìn chung, trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Những đợt “sốt” đất vừa qua chưa có tác động lớn đến thị trường chung. Đó chỉ là những con “sóng nhỏ”. Thậm chí giá đất tăng được đánh giá chủ yếu xuất phát từ nhu cầu thật. “Có thể nói, hiện tại, thị trường BĐS ven biển chỉ tăng giá chứ không giảm”.

Thống kê cho thấy, song song với làn sóng đầu tư bất động sản biển mạnh nhất 10 năm. Giá cả cũng biến động ở biên độ rất lớn trong vòng 3 năm gần đây. Giá đất ven biển các thị trường Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định không phải là thủ phủ du lịch cũng đã tăng hơn 50%. Các thị trường nóng như Nha Trang tăng 150%. Đà Nẵng là thị trường biển đầu tiên tăng giá mạnh trong 2 quý đầu năm 2019, mức tăng khoảng 60%. Đặc biệt, khu vực Hồ Tràm Vũng Tàu tăng 80% rất hút nhà đầu tư.

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VŨNG TÀU VEN BIỂN HỒ TRÀM SỰ LỰA CHỌN DUY NHẤT CHO KHÁCH  HÀNG

Đất vũng tàu “là phân khúc phù hợp với đa số đối tượng muốn hưởng chênh lệch tốt. Trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều “ra hàng” trong thời gian từ 1-2 năm. Việc chào bán lại sản phẩm không quá tốn nhiều thời gian. Và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác”.

Nhắc đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, người ta chỉ nghĩ đến Vũng Tàu. Hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng nổ của thị trường bất động sản ven biển. Thời gian qua khá nhiều siêu dự án bất động sản ven biển. Đã được các doanh nghiệp rót hàng ngàn tỷ đồng để đầu tư như Dự án Novaworld Hồ Tràm. Có quy mô lên đến 1.000 hecta do Novaland đầu tư.

“Ở Việt Nam, các địa phương ven biển đang liên tục kêu gọi nhà đầu tư nước ngoài vào. Nhiều các dự án casino, trường đua, thể thao… Điều này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn nước ngoài. Và nó cũng cho thấy tiềm năng phát triển to lớn của lĩnh vực. BĐS du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam trong giai đoạn tới”.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết đất nền ven biển Hồ Tràm, đất nền xuyên mộc Hồ Tràm vui lòng Click vào đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699 

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG!

Tìm hiểu nhiều hơn thông tin về bất động sản vui lòng Click vào đây

Ngọc Tân

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh/Chị thấy dự án thế nào?

Liên hệ để tìm hiểu thêm nhé

chuyên viên tư vấn dự án ms.ngọc bảo

BUILDING LOCATION

Ms. Ngọc Bảo với vai trò là chuyên viên Novaland B.A.M sẵn sàng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của anh chị. Hãy liên hệ Ngọc Bảo ngay nhé .

ADDRESS:

2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Phone:

E-mail:

bao.nguyenthingoc@novaland.com.vn

CONTACT AGENT

Ms Ngọc Bảo

Novaland B.A.M

  • 0931.009.008
  • bao.nguyenthingoc@novaland.com.vn

ENQUIRE

© Ho-tram.vn All rights reserved. Privacy Policy  . WEB DESIGNED & 360 TOUR BY THANH AGENCY