Bình Dương

Giá đất nền bình dương năm 2019 tăng mạnh từ 30%-40%. Trong vòng 4,5 tháng đầu năm 2019. Khi có thông tin Thuận An sắp lên thành phố thì thị trường ở đây sôi động. Nếu lên google search từ khóa đất nền sổ đỏ bình dương, đất nền vòng xoay an phú, đất nền giá rẻ thuận an, đất nền vincom bình dương, đất nền miếu ông cù thì sẽ thì sẽ cho ra kết quả Khoảng 52.200.000 kết quả (0,37 giây). Điều đó cho thấy tiềm năng tăng giá ở đây. Và thực tế đang diễn ra tại thị trường BĐS Dĩ An và Thuận An  Bình Dương).

đất nền sổ đỏ bình dương

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ BÌNH DƯƠNG- DỰ ÁN AN PHÚ RESIDENCE THÁO GỠ VƯỚNG MẮC VỀ CẤP SỔ ĐỎ MÀ KHÁCH HÀNG LO NGẠI

UBND tỉnh Bình Dương đã có văn bản chỉ đạo về một số khó khăn. Vướng mắc trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). cho nhà sổ chung và phải báo cáo trước ngày 30/9/2017.

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương. Mai Hùng Dũng đã ký văn bản về việc xử lý các vấn đề. Liên quan đến việc phân lô, bán nền trái phép trên địa bàn tỉnh. Theo đó, UBND giao Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với UBND. Các huyện, thị xã, thành phố phải gửi báo cáo về tỉnh trước ngày 30/9/2017.

Cũng trên cơ sở văn bản này, Sở Tài nguyên và Môi trường. Đã ban hành Văn bản số 3628/STNMT-VPĐK-CCQLĐĐ. Về việc xử lý các vấn đề liên quan đến việc phân lô, bán đất nền trái phép. Do Phó giám đốc Sở Phạm Xuân Ngọc ký. Đây là văn bản hướng dẫn cụ thể về các bước và quy trình thực hiện. Trong việc cấp sổ đỏ cho nhà sổ chung trên địa bàn, trước ngày 10/1/2014.

Theo đó, UBND huyện, thị xã, thành phố thực hiện rà soát và cập nhật các quy hoạch về đất đai. Rồi xác định sự phù hợp hay không phù hợp quy hoạch của các khu dân cư phân lô đất nền.

Đối với các dự án phân lô đất nền tự phát và xây dựng nhà ở không phép.Tại các khu vực phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất thì tiến hành theo 5 bước. Được hướng dẫn để tiến tới các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.

Có thể nói, đây là văn bản hướng dẫn chi tiết, rõ ràng để giúp cho UBND. Các huyện, thị xã, thành phố thực hiện được công tác cấp sổ đỏ cho nhà sổ chung trên địa bàn tỉnh

SỨC HÚT TỪ ĐẤT NỀN GIÁ RẺ THUẬN AN

Trước thông tin thị xã Thuận An lên Thành phố trong năm 2020. Đã làm cho thị trường bất động sản tại đây trở nên sôi động. Thu hút nhiều nhà đầu tư khi giá đất đang được đẩy lên theo từng ngày.

Từ đầu năm 2019 đến nay, trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM thiếu vắng nguồn cung. Thì các khu vực vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai lại giao dịch hết sức sôi động. Tại Bình Dương, ‘nóng’ nhất là phân khúc đất nền tại những địa bàn giáp ranh TP.HCM như Thuận An. Dĩ An và thành phố Thủ Dầu Một…

Hai thị xã Dĩ An và Thuận An bất ngờ trở thành những địa phương. Ghi nhận nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao nhất tại Bình Dương. Trong đó, thị xã Thuận An có số sản phẩm đất nền giao dịch nhiều nhất trong quí 1-2019. Với lượng tìm kiếm tăng hơn 48% so với quí 4-2018. Cao gấp đôi so với Dĩ An và gần gấp ba so với thành phố Thủ Dầu Một.

ĐẤT NỀN VÒNG XOAY AN PHÚ -ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ BÌNH DƯƠNG BIẾN ĐỘNG MẠNH

Trong khi đó, dù giá đã nhích lên khoảng 25 – 30% so với cuối năm 2018. Nhưng giá đất tại Thuận An hiện vẫn còn thấp xa so với TP.HCM hay các khu vực lân cận. Như thành phố Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương… Cụ thể, giá đất trung bình tại Thuận An đang ở mức 20-25 triệu đồng/m2. So với mức phổ biến từ 40-50 triệu đồng/m2 tại Thủ Dầu Một hay quận 9. Thủ Đức của TP.HCM. Điều này khiến giới đầu tư dự báo giá đất tại Thuận An. Sẽ còn thiết lập mặt bằng mới bởi khoảng cách di chuyển tới trung tâm TP.HCM chỉ từ 10-15 phút.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, bức tranh hạ tầng giao thông. Dịch vụ tiện ích ngày càng hoàn thiện cùng nhu cầu ở thực gia tăng. Là những yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản tại thị xã Thuận An. Đây cũng là yếu tố quan trọng hấp dẫn các nhà đầu tư. Tìm đến Thuận An khi sản phẩm đất nền ngày càng khan hiếm.

hình ảnh nhà phố thuận an
hình ảnh nhà phố thuận an

ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ THUẬN AN- ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ BÌNH DƯƠNG MIẾNG BÁNH NGỌT CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản Thuận An. Luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đặc biệt, tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý. Xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị. Khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, việc thị xã Thuận An đang ngày càng hoàn thiện để lên thành phố. Khiến bất động sản khu vực này càng thêm tăng nhiệt. Đặc biệt là các dự án được quy hoạch hạ tầng bài bản. Tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành. Pháp lý minh bạch tại các vị trí trung tâm sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Giá bất động sản tại Thuận An sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới. Đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để “xuống tiền”. Đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

Nhà phố thuận an bình dương

ĐẤT NỀN VINCOM BÌNH DƯƠNG- SỰ XUẤT HIỆN CỦA ÔNG LỚN VINGROUP! 

Vincom Plaza Dĩ An  khai trương chưa kịp giảm sức hấp dẫn. Thị trường Dĩ An lại nóng bừng khi sắp khởi công cầu vượt tại ngã tư 550. Khu vực trung tâm Dĩ An, Bình Dương…

Hạng mục này thuộc dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng đường tỉnh DT743. Quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe, kết hợp cầu vượt và cải tạo nút giao Sóng Thần. Dự án không chỉ tháo gỡ vướng mắc về giao thông. Mà còn tạo đòn bẩy cho Dĩ An phát triển kinh tế xã hội.Trong quý IV , Vincom Plaza Dĩ An.  Vimcom đầu tiên tại bình Bình Dương được đưa vào vận hành. Dự án nằm tại vị trí đắc địa cạnh ngã tư 550, trung tâm Dĩ An, Bình Dương.

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ BÌNH DƯƠNG- SỨC HÚT TỪ ĐÂU

Như vậy, đây là 2 yếu tố được đánh giá là cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Dĩ An. Đặc biệt là khu vực ngã tư 550 bứt phá trong thời gian tới.

Trong quý I/2019, Dĩ An dẫn đầu về lượng sản phẩm căn hộ chung cư chào bán. Thuận An có số sản phẩm đất nền rao bán nhiều nhất. Ở phân khúc căn hộ, lượng tin rao bán tại Dĩ An tăng 150% so với quý trước.

Ngoài loại hình căn hộ, phân khúc đất nền Dĩ An. Khu vực quanh ngã tư 550 cũng tăng đột biến từ 30% – 40%. Tùy khu vực so với cùng thời điểm năm trước. Cụ thể, đầu năm 2018, giá đất nền tại khu vực chỉ rơi vào khoảng 25 triệu đồng/m2. Đến thời điểm cuối năm 2018. Giá đất nền đã được đẩy lên trên 35 triệu đồng/m2, tăng khoảng 40%.

Các tuyến đường lớn phía sau Vincom Plaza Dĩ An. Như N1, N2, giá đất hiện tại đã vào khoảng 35 – 45 triệu/m2.

Bên cạnh đó, ghi nhận thực tế thị trường cho thấy. Hàng loạt dự án căn hộ được triển khai tại Dĩ An, Bình Dương thời gian qua đều có sức mua rất tốt. Trong các đợt mở bán với từ 70 – 90% sản phẩm chào hàng đều được tiêu thụ thành công.

Một nhà đầu tư đến từ TP. HCM chia sẻ: “Dĩ An hiện tại đang sở hữu mức giá khá mềm. Tuy nhiên, sau khi hạ tầng hoàn thiện. Vincom Plaza Dĩ An đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ đẩy giá bất động sản Dĩ An tăng nhanh. Tương đồng với tiềm năng vốn có của địa phương này. Do đó, tôi nhanh chóng chuyển hướng đầu tư về Dĩ An. Đặc biệt là phân khúc căn hộ, kỳ vọng khả năng sinh lợi cao thời gian tới”.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0935.872.699

QUÝ KHÁCH CO THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN VUI LÒNG NHẤN VÀO LINK!

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

(Các từ khóa liên quan:  đất nền sổ đỏ bình dương, đất nền vòng xoay an phú, đất nền giá rẻ thuận an, đất nền vincom bình dương, đất nền nhà phố thuận an, đất nền sổ đỏ bình dương, đất nền vòng xoay an phú, đất nền giá rẻ thuận an, đất nền vincom bình dương, đất nền nhà phố thuận an, đất nền nhà phố thuận an, đất nền nhà phố thuận an)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Anh/Chị thấy dự án thế nào?

Liên hệ để tìm hiểu thêm nhé

chuyên viên tư vấn dự án ms.ngọc bảo

BUILDING LOCATION

Ms. Ngọc Bảo với vai trò là chuyên viên Novaland B.A.M sẵn sàng tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của anh chị. Hãy liên hệ Ngọc Bảo ngay nhé .

ADDRESS:

2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Phone:

E-mail:

bao.nguyenthingoc@novaland.com.vn

CONTACT AGENT

Ms Ngọc Bảo

Novaland B.A.M

  • 0931.009.008
  • bao.nguyenthingoc@novaland.com.vn

ENQUIRE

© Ho-tram.vn All rights reserved. Privacy Policy  . WEB DESIGNED & 360 TOUR BY THANH AGENCY